8 Cách Đơn Giản Để Giảm Mỡ Bụng

8-cach-don-gian-de-giam-mo-bung
Mỡ bụng luôn là sự phiền não của nhiều chị em và để loại bỏ được mỡ bụng là chuyện chẳng dễ dàng. Áp dụng 8 cách đơn giản sau sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng và duy trì một chiếc eo thon thả.

1. Hãy bắt đầu ngày mới với một ly nước chanh là một cách loại bỏ mỡ bụng hiệu quả. Cho vài lát chanh vào một ly nước ấm, đừng quên thêm một tí muối nhé. Hãy uống vào mỗi buổi sáng nếu bạn muốn duy trì chiếc eo thon.

2. Thay thế gạo trắng bằng những thực phẩm từ lúa mạch khác như là gạo lức, bánh mì nâu, lúa mạch, và các loại hạt trong bữa ăn hàng ngày của mình.

3. Tránh những thực phẩm chứa nhiều đường, chất tạo ngọt, và những thức ăn nhiều dầu mỡ. Ăn nhiều những thực phẩm này sẽ khiến cơ thể tích tụ mỡ đặc biệt là ở vùng bụng và đùi.

4. Uống nhiều nước. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng, hãy uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày. Uống nước điều độ còn giúp bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

5. Ăn tỏi sống. Nhai hai đến ba tép tỏi sống mỗi sáng ngay trước khi uống nước chanh muối sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân và điều hoà vòng tuần hoàn máu cho cơ thể.

6. Tránh những thực phẩm không chứa rau. Nếu bạn muốn có một chiếc eo thon thì hãy tránh những loại thức ăn không có chứa rau xanh càng xa càng tốt nhé.

7. Ăn một chén trái cây và nhiều rau xanh vào mỗi buổi sáng và tối. Rau xanh và trái cây sẽ cung cấp cho bạn chất chống lão hoá, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

8. Sử dụng các loại rau thơm và gia vị tươi như quế, gừng và tiêu đen trong việc nấu ăn. Những gia vị này không chỉ giúp cho món ăn của bạn ngon hơn mà chúng còn giúp làm giảm lượng đường trong máu.

Bài được dịch từ: ideadigezt.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s